Cho thuê văn phòng trọn gói tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu thuê văn phòng tại Hà Nội?cho-thue-van-phong-tron-goi-tai-ha-noi

Bạn đang muốn tìm hiểu thị trường văn phòng cho thuê tại Hà Nội để lập kế hoạch thuê văn phòng cho trong thời gian tới?

Thay vì mất rất nhiều thời gian để tự tìm kiếm, liên lạc và làm việc trực tiếp với các tòa nhà, bạn chỉ cần gọi và cung cấp cho chúng tôi các thông tin: Địa điểm – Diện tích – Ngân sách tiền thuê – Mục đích và yêu cầu sử dụng.

Chúng tôi là đại lý cho thuê của hơn 400 tòa nhà văn phòng các hạng A, B, C, đa dạng về diện tích và giá thuê, với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn nhanh chóng thuê được văn phòng phù hợp yêu cầu sử dụng, với giá và các điều kiện thuê nhiều ưu đãi. Những giá trị mà chúng tôi mang lại cho khách hàng của mình như sau:

• Sẵn có cơ sở dữ liệu các tòa nhà văn phòng → Chúng tôi sẽ cung cấp tất cả các lựa chọn phù hợp yêu cầu thuê của bạn.
• Nắm chắc đặc điểm từng tòa nhà về giao thông, chỗ đỗ xe, điều hòa, thang máy, máy phát điện dự phòng, khách thuê hiện tại, chất lượng dịch vụ → Giúp khách hàng nắm rõ ưu nhược điểm từng tòa nhà trước khi ra quyết định.
• Tường tận thông tin thị trường, giá cho thuê từng tòa nhà → chúng tôi sẽ trợ giúp bạn đàm phán được giá thuê nhiều ưu đãi nhất.
• Trợ giúp khách hàng đàm phán Hợp đồng là công việc thường xuyên → Có thể tư vấn cho khách hàng những điều khoản đảm bảo hài hòa lợi ích của bên thuê và bên cho thuê.

Không chỉ cung cấp thông tin giá cả, kết nối cung cầu giữa khách thuê và chủ tòa nhà như những môi giới thông thường. Điều làm nên sự khác biệt của chúng tôi chính là hoạt động tư vấn chuyên nghiệp và hiệu quả trong suốt quá trình tìm kiếm, xem xét lựa chọn, đàm phán và ký kết hợp đồng thuê.

Tóm lại quá trình thuê văn phòng của quý khách sẽ trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn với sự trợ giúp và tư vấn miễn phí của các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp.