Văn phòng thông minh là gì?

Bạn có biết rằng văn phòng ảo đã xuất hiện ở nhiều nước từ nhiều năm trước đây. Hiện tại mô hình thú vị này cũng đang được nhiều công ty và doanh nghiệp ở Việt Nam sử dụng như một cách tiết kiệm chi phí…

Với văn phòng thông minh bạn không cần tốn quá nhiều chi phí cho việc thuê mặt bằng hàng tháng hoặc chi phí xây dựng, đầu tư máy móc thiết bị, cơ sở vật chất, trang trải, đầu tư mua bàn, ghế, máy lạnh, tiền điện nước hàng tháng mà bạn vẫn có thể sở hữu được một văn phòng tiện nghi, hiện đại với vị trí địa lý thuận lợi và các thiết bị cần thiết của một văn phòng giúp bạn có thể nhận và chuyển tiếp các cuộc gọi, email, với hệ thống điện thoại liên lạc trực tuyến hiện đại 24/07. Thuận tiện cho việc giao dịch với đối tác.

van-phong-thong-minh-la-gi (2)

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại, giải pháp văn phòng thông minh của chúng tôi sẽ giúp những công ty muốn mở rộng kinh doanh, những doanh nghiệp vừa và nhỏ, những ông chủ vừa khởi nghiệp có được một không gian làm việc cao cấp, tiết kiệm được tối đa các chi phí khác so với việc thuê mướn mặt bằng.van-phong-thong-minh-la-gi (1)

Dịch vụ văn phòng thông minh tọa lạc tại vị trí thuận lợi nằm ngay cạnh mặt tiền đường trung tâm, chúng tôi thường xuyên cung cấp cho quý vị khách hàng những tiện ích tốt nhất như như phòng họp đẹp, lễ tân chuyên nghiệp, sử dụng chung sảnh lễ tân, tiếp đón khách, các thiết bị máy móc, mạng internet, cung cấp trọn gói các dịch vụ chuyển tiếp số điện thoại, fax, hộp thư thoại ghi lại lời nhắn của khách với chi phí ưu đãi, đặt vé máy bay, khách sạn, xin visa…. Quý vị có thể điều khiển công việc từ xa mà không cần phải thường xuyên tới văn phòng.

Chi phí của văn phòng thông minh khá hợp lí, giúp bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều ngân sách cho công ty mình khi sử dụng dịch vụ văn phòng thông minh của chúng tôi.